Golf là bộ môn thể thao ngoài trời được chơi trên một khoảng sân rộng và khu vực đó thường không có nhiều cây cối nên việc phải tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy việc chống nắng là bước quan trọng đầu tiên giúp các golfer có một buổi chơi golf hoàn hảo. 

Ở một quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, nắng nóng đôi khi là thách thức đối với sức khỏe của golfer. Theo nghiên cứu, trung bình một tay golf có kinh nghiệm chơi golf sẽ mất khoảng 2 lít nước chỉ trong một giờ chơi, điều này đặt ra một vấn đề quan trọng về việc duy trì sức khỏe. Ngoài ra khi nhiệt độ ngoài trời quá cao thì lượng nhiệt sinh ra và lượng nhiệt hấp thu sẽ lớn hơn rất nhiều so với lượng nhiệt cơ thể tỏa ra môi trường. Da khô vì mất nước rất dễ khiến người say nắng và nóng.

Đặc biệt là mùa hè, mùa có nhiều nắng nhất và nắng mạnh nhất thì các golfer cần phải chú ý các cảnh báo về những tác động tiêu cực của tia UV khi chơi golf. Thông thường một vòng chơi golf sẽ kéo dài khoảng 4-5h trên sân cỏ. Khi cơ thể phải vận động và di chuyển quá lâu ngoài trời nắng nóng sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình điều hòa thân nhiệt của cơ thể. Và để điều hòa thân nhiệt, làn da cũng sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn khiến quá trình mất nước xảy ra nhanh chóng. Điều này đòi hỏi các golfer trước khi ra sân golf cần phải chuẩn bị các biện pháp bảo vệ da và cơ thể một cách toàn diện nhất. 

Đừng xem nhẹ những tác hại của ánh nắng mặt trời bởi các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nếu da tiếp xúc quá mức với ánh nắng mặt trời có thể làm cho làn da bị lão hóa sớm, thậm chí là ung thư da.

Để tránh “sốc nhiệt” giữa trời nắng nóng khi chơi golf, các golfer đừng quên quần áo chống nắng, găng tay, kem chống nắng và các sản phẩm làm mát da, nước uống chứa chất điện giải cùng các đồ ăn giàu năng lượng khác. 

Veeni tự hào giới thiệu các sản phẩm chống nắng golf chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu bảo vệ da của người chơi golf trong mọi điều kiện thời tiết. Dưới đây là những sản phẩm chống nắng golf độc đáo mà chúng tôi mang đến.

620.000 
620.000 

Chống nắng golf

Găng tay đánh golf FIT39

480.000 
350.000 
11.000 
666.000 

Chống nắng golf

Mũ Leader Ship HOO01

510.000 
289.000 
450.000